3 Món Quà Tặng Vô Cùng Ý Nghĩa Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11


Người ta vẫn ví cô giáo như người mẹ hiền thứ hai, là người mẹ dạy cho ta những chữ cái và những bài học ý nghĩa, chính vì thế hãy dành tặng người mẹ thứ 2 thân thương món quà tặng ý nghĩa nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới nhé.

Mỗi người đều trải qua thời gian đi học và đều có một người thầy cô mà bạn hết sức kính trọng, yêu quý như những người trong gia đình, tình cảm được chứa đựng nhiều trong lời nói cử chỉ hành động thân thương tuy nhiên hãy dành tặng cho cô giáo một món quà thật đặc biệt vào những dịp sinh nhật hay ngày lễ nhà giáo để làm những đồ vật lưu niệm thể hiện tình cảm gắn bó qua thời gian.

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số món quà dành tặng cho cô giáo

1. Quà tặng cô giáo – đóa hoa tươi thắm

Trong ngày nhà giáo Việt Nam thì hoa tươi luôn là một món quà đặc biệt không thể thiếu, hoa vừa đẹp lại vừa mang nhiều ý nghĩa thể hiện cho tình cảm và sự biết ơn sâu sắc của người tặng

2. Quà tặng cô giáo – cây bút máy

Đối với giáo viên thì chiếc bút máy là một đồ vật vô cùng quan trọng, gắn bó với các cô trên con đường giảng dạy. Hiện nay những chiếc bút hiện đại còn có thể khắc tên theo yêu cầu của khách hàng. Nếu muốn dành tặng một món quà độc đáo và đặc biệt thì chiếc bút máy khắc chữ là một sự lựa chọn tuyệt vời chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn rất khó phai.

3. Quà tặng cô giáo – ví hoặc túi sách

Ví và túi xách là vật gần như là bất ly thân với những người phụ nữ, ví và túi không chỉ đẹp là món quà thể hiện được tình cảm và còn là một món đồ thực tế có tính ứng dụng cao. Đối với ví bạn nên chọn những chiếc ví có màu sắc trầm lịch sự phù hợp với đặc thù công việc, còn túi xách hãy chọn những chiếc túi có màu sắc nhã nhặn, túi phải to bằng cỡ giấy A4 để có thể đựng được sách vở cũng như giáo trình.

Ngoài ra còn có rất nhiều món quà phù hợp để tặng cô như giày, son môi, khăn mỏng… tùy theo tính cách của từng cô để lựa chọn những món quà phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể chọn những món quà nhỏ đi kèm với một bó hoa rực rỡ. Bạn có thể tìm mua những món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô của mình ở website Góc Trà Đá.

Chắc chắn món quà tặng ý nghĩa của bạn sẽ để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cô giáo thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *