Cách chọn mua Amply tốt và chất lượng tại Nhật Hoàng Audio


Cách chọn amply tốt là điều mà khách hàng luôn quan tâm hàng đầu khi quyết định “tậu” một dàn karaoke cho gia đình mình. Trong hệ thống âm thanh phục vụ karaoke, amply là yếu tố không thể thiếu và hỗ trợ tích cực cho việc khuyết tán âm thanh của loa. Âm thanh hay, dở cũng phục thuộc rất nhiều vào amply, tuy nhiên để chọn được amply tốt thì không hề đơn giản. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn vói bài chia sẻ cách chọn amply tốt của Nhật Hoàng Audio.

Cách chọn mua Amply tốt và chất lượng tại Nhật Hoàng Audio

Để xác định được bạn sẽ mua loại amly nào để có được âm thanh tốt nhất thì trước hết bạn phải biết được diện tích không gian mà bạn định bố trí dàn karaoke, ví dụ không gian rộng khoảng bao nhiêu, dài khoảng bao nhiêu. Sau đó, việc quan trọng nhất chính là chọn amply phù hợp với loa khuyết tán âm thanh của không gian phòng karaoke. Tùy vào loa phù hợp với không gian mà chúng ta lựa chọn kích cỡ công suất của amlpy. Bởi trên thực tế, đã có rất nhiều người gặp phải “sự cố” âm thanh khi mua cả dàn karaoke thông thường rồi mua một chiếc amply cao cấp hoặc ngược lại. Điều đó cho thấy rằng, không quan trọng ở công suất lớn nhỏ hay cao cấp mà amply chất lượng thật sự phải phù hợp với đôi loa của dàn karaoke của gia đình.

Đối với amply karaoke bạn phải chọn được những thiết bị thể hiện được sức căng, độ trong trẻo của âm thanh khi tăng hoặc giảm âm lượng. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên lựa chọn bài hát có nhiều âm thanh được biến hóa, nhiều nhạc cụ đi kèm để kiểm tra khả năng hoạt động của amlply. Cách chọn amply tốt là cho thiết bị thử nhiều loại nhạc, âm thanh, tiếng động khác nhau. Một amply tốt là khi nó có khả năng tạo được hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng, nhịp điệu linh hoạt ngay cả khi nhạc lên cao hoặc xuống thấp. Đối với amply để nghe nhạc thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến độ nhạy và trở khán của loa trước sau đó mới chọn amply cho phù hợp. Khi thứ sức mạnh của amply, bạn nên cho amply hoạt động gần hết công suất bởi đơn giản một điều, một chiếc amply tốt được công nhận khi nó hoạt động tối đa mà vẫn giữ được những cảm giác về không gian, về chiều sâu cũng như tâm điểm của âm thanh, sự hài hòa, êm ái khi kết hợp với các thiết bị trong dàn karaoke.  Để có được điều đó, bạn phải nghe thật kỹ cả tiếng trầm của âm thanh cho đến những tiếng cao trào. Nghe một lúc, nếu không phát hiện những tiếng ù, tiếng bùng hay rè, chứng tỏ đó là một chiếc amply hoạt động tốt.

Bên cạnh sức mạnh bạn cũng cần phải quan tâm đến thiết kế của amply có phù hợp với dàn karaoke gia đình mà mình định bố trí hay không. Những thiết bị amply của Nhật Hoàng Audio đều được nhập khẩu chính hãng với thiết kế bền đẹp, cao cấp, nhỏ gọn phù hợp với nhiều loại không gian. Bạn nên chú ý nhiều đến các nút ấn, nút vặn có hoạt động tốt hay không, các khe cắm có còn mới hay đã rỉ xét. Bạn nên quan sát bên ngoài xem amply có bị trầy xước, còn bóng sáng hay không. Những chỉ tiết này tưởng chừng như không quan trọng nhưng nó dễ làm bạn không thoải mái về hình thức, tinh thần nếu như mua về mới phát hiện. Hình thức bên trong amply cũng cần phải được quan tâm. Các linh kiện như tụ trở, con sò phải còn nguyên bản. Các dấu vết óc, vết hàn phải còn nguyên vẹn để đảm bảo amply mới hoàn toàn chứ không phải hàng đã qua sử dụng.

Nhật Hoàng Audio là trung tâm phân hối chính hãng amply chất lượng cao của nước ngoài. Thiết bị của Nhật Hoàng Audio phong phú và đa dạng tự tin có thể thỏa mãn nhủ cầu giải trí của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *