“Du Xuân 2019” Tại Đà Nẵng thì nên đến những Địa Danh Nào?.


Du xuân là một trào lưu khá phát triển tại Việt Nam với tập quán “Tháng giêng là tháng ăn chơi”. Hơn thế nữa, mùa xuân là mùa có khí hậu ôn hoà nhất trong năm với nhiều điều kiện thời tiết lý tưởng để chúng ta cùng gia đình, người thân cũng như bạn bè cùng “du hí”. Nếu bạn đang muốn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xa (trong nước) thì Đà Nẵng điểm du lịch tuyệt vời để du xuân dịp tếp kỷ hợi 2019 không thể bỏ qua!.

Những điểm Du xuân dịp tết tại Đà Nẵng

Nổi tiếng với nhiều địa danh đẹp ở nước ta, Phố cổ hội an là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách trong những năm qua. Bạn và người thân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng những địa danh nổi tiếng tại Đà Nẵng. Thành phố văn minh nhất tại Việt Nam với môi trường sạch đẹp và không khí trong lành vẫn đang nườm nượp du khách bất kể thời điểm nào trong năm. Vậy tại sao đợt du xuân này chúng ta không chọn đà nẵng?.

Phố cổ hội an (đà nẵng) – Nơi thu hút nhiều du khách nhất tại việt nam ở mọi thời điểm trong năm.

 

Ghềnh đá nam ô (Đà Nẵng) Đẹp hút lòng người. Đã du xuân tại đà nẵng thì không thể không tham quan địa điểm trời phú nhân hoà địa lợi như ghềnh đá nam ô.

 

Bãi biển xuân triều cũng là một điểm đến tuyệt đẹp tại Đà Nẵng

 

Ngũ Hành Sơn cũng đẹp mê li mà ít nơi có được

 

Đã đến đà nẵng thì không thể không đến Bà Nà Hill

 

Đừng Quên tạt qua bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng để thư giãn nhé.

 

Nếu Ghé Qua Chùa Non Nước thì hãy rảo chân tham quan Làng Mỹ Nghệ Non Nước để có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Vẫn còn một số địa danh nổi tiếng khác nữa ở đà nẵng, Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google nhé. Về cơ bản thì các địa danh như phố cổ hội an, Bà Nà Hill, Mỹ Khê, Ghềnh đá nam ô, Làng Mỹ nghệ non nước hay núi Ngũ Hành Sơn… cũng đã đủ cho bạn phê đôi chân mấy ngày rồi. Chúc bạn và gia đình, người thân bạn bè sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Thành Phố Xanh Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *