Ăn nhiều Đậu Đỏ Có Tốt Không?. Tác Dụng Gì với Sức Khoẻ.

Ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về một sức khỏe tốt và lành mạnh, thì việc ăn những loại thực phẩm giàu dưỡng chất là điều vô cùng... Read more »

“Du Xuân 2019” Tại Đà Nẵng thì nên đến những Địa Danh Nào?.

Du xuân là một trào lưu khá phát triển tại Việt Nam với tập quán “Tháng giêng là tháng ăn chơi”. Hơn thế nữa, mùa xuân là mùa có khí hậu ôn... Read more »

Cam thảo và lợi ích sử dụng đối với bà bầu và trẻ nhỏ

Cam thảo là một loài cây họ đậu, sinh trưởng ở các nước cận nhiệt và một số vùng ôn đới của châu Âu, được trồng chủ yếu để lấy rễ nhằm... Read more »

Bà bầu ăn lá lốt có tốt không?- Lá lốt chữa bệnh gì?

Lá lốt là thân cây thảo, thuộc họ hồ tiêu, mọc ở vùng nhiệt đới, ưa mát ẩm, được sử dụng nhiều trong các bữa ăn và làm vị thuốc chữa một... Read more »

Bà Bầu ăn/ uống rau cần tây có được không?- Ăn cần tây có tác dụng gì?

Rau cần tây là loài thực vật thuộc họ Hoa tán, mọc thành khóm gồm nhiều cuống dọc và lá, thân có nhiều rãnh dọc. Lá cần tây có hình mắt chim,... Read more »

Bà bầu ăn rau cải thìa có tốt không?- Một số lợi ích của rau cải thìa không nên bỏ qua

Rau Cải thìa là loại rau vùng nhiệt đới và ôn đới mọc kiểu cuống( bẹ ) có kích thước trưởng thành khoảng 25cm trở lên, hoa màu vàng tươi. Cải thìa... Read more »

Bà Bầu Ăn/ Uống rau diếp cá có tác dụng gì- Một số bài thuốc từ rau diếp cá

Rau diếp cá là loại thuộc thân thảo (cỏ) , cành nhỏ nhiều lá, ưa mọc ở những nơi ẩm ướt, ưa bóng, cây có mùi tanh như cá nên được gọi... Read more »

Ăn hạt sen tươi/ sấy khô có tác dụng gì?- Bà bầu ăn hạt sen có tốt không?

Từ xa xưa ông bà ta đã biết nhiều đến công dụng của hạt sen trong thực phẩm và trong đông y. Hạt sen là hạt của cây sen sau khi lá... Read more »

Nghệ tươi và tinh bột nghệ đâu là sản phẩm tốt?- Sử dụng nghệ trong làm đẹp và chữa bệnh.

Củ nghệ trong đông y còn gọi là khương hoàng, thuộc họ gừng, có củ nằm dưới mặt đất, nguồn gốc từ vùng Ấn độ. Củ nghệ có ruột vàng, thành phần... Read more »

Quả đu đủ đực có ăn được không?- Tác dụng của quả đu đủ với bà bầu

Đu đủ là loại cây ăn quả rất quen thuộc với hầu hết chúng ta. Đu đủ có nguồn gốc từ Ấn Độ và được du nhập trồng trọt vào Việt Nam... Read more »

Củ Riềng Ngâm Rượu, Dấm Có Tác Dụng Gì, Có Béo Không, Chữa Đau Dạ Dày?.

Củ riềng là củ thuộc họ gừng trong đông y gọi là Cao Lương Khương, là loài mọc thành bụi, khóm nằm dưới đất, thân thẳng, cao tầm 1,2m mọc trên đất.... Read more »

Ăn Rau Hẹ nhiều có tốt không, Tác dụng cho Bà Bầu, Cách Trồng bằng hạt?

Rau hẹ là rau gì? Hẹ có tên gọi khác là cửu thái, cửu thái tử, khởi dương thảo thuộc họ Hành được sử dụng nhiều trong các món ăn và chữa... Read more »

Bà Bầu Ăn Rau Dền Đỏ Có Tốt Không, Tác Dụng Gì – Cách Trồng trong Thùng Xốp

Rau dền đỏ hay củ dền đỏ lâu nay được truyền tai là có nhiều công dụng trong ngành thực phẩm- dinh dưỡng. Nhiều bà bầu đã lựa chọn rau dền đỏ... Read more »

Bà Bầu Ăn/ Uống Rau Má Mỗi Ngày Có Tốt Không – Giảm Cân, Trị Sẹo Lồi?.

Rau má là một loài thảo dược của vùng nhiệt đới xưa nay được dân gian lưu truyền với nhiều công dụng tuyệt vời như giải cảm, hạ sốt, hạ nhiệt, chữa... Read more »

Review Kem Yoosun Rau Má Trị Thâm Mụn Có Tốt Không, Mua ở đâu?.

Kem yoosun rau má là gì? Rau má là một loại rau, một loại thảo dược có vị thanh, tính mát, có nhiều tác dụng trong dinh dưỡng và thẩm mỹ. Loài... Read more »