Cách Tính Thuế Thu Nhập Cá Nhân Đóng Bao Nhiêu % – Bị Phạt & Hoàn Lại

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề về thuế thu nhập cá nhân và hầu hết các bạn sinh viên kế toán mới ra trường đều bỡ ngỡ và gặp... Read more »

Hướng dẫn Cách làm Hồ Sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

  Về hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp gồm những gì?   Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm theo mẫu 03/TNDN Báo cáo tài chính... Read more »

Hướng dẫn các bước kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp là việc làm bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp khi kết thúc năm tài chính, nhằm báo cáo với cơ quan thuế về tình... Read more »

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp là gì? Các Bước thực hiện

Căn cứ thực hiện Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp Căn cứ Luật thuế thu nhập doanh nghiệp số 14/2008/QH12 ngày 3/6/2008 Căn cứ Luật sửa đổi, bổ sung một số... Read more »

Hướng dẫn 5 Bước Kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp

Thuế thu nhập doanh nghiệp là gì? Thuế thu nhập doanh nghiệp là khoản thuế trực thu đánh trên phần thu nhập của đối tượng nộp thuế sau khi đã trừ đi... Read more »

Công việc của 1 Công việc của kế toán thương mại dịch vụ làm những gì

Kế toán thương mại dịch vụ là lĩnh vực kế toán đơn giản nhất trong số các loại hình doanh nghiệp khác.  Song thực tế, mảng kế toán thương mại dịch vụ... Read more »

Dịch vụ báo cáo tài chính Nên Thuê Công Ty Nào Tốt Nhất Hà Nội

Báo cáo tài chính là gì? Báo cáo tài chính là các thông tin kinh tế được trình bày dưới dạng bảng biểu, cung cấp thông tin về tình hình tài chính,... Read more »

Dịch vụ kế toán giá rẻ Luôn tồn tại khá nhiều bất cập mà bạn nên thận trọng

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Hầu hết khách hàng chỉ thuê dịch vụ kế toán giá rẻ vào các... Read more »

Lưu Ý khi thuê Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính Bên Ngoài tại HN

Kiểm toán là gì? Kiểm toán là hoạt động kiểm tra, soát xét tính chính xác, trung thực của các số liệu trên báo cáo tài chính. Là một quá trình do... Read more »

Tư vấn khi thuê Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều doanh nghiệp hiện nay gặp phải một vấn đề chung là hệ thống sổ sách chứng từ kế toán không minh bạch. Dẫn đến tình trạng vi phạm quy định về... Read more »

Tư vấn khi Thuê Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng Tại Hà Nội

Việc kê khai và nộp thuế là quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp phải thực hiện với Nhà nước.  Tuy là một phần hành kế toán nhỏ song lại tác động... Read more »

Tư Vấn khi Thuê Dịch vụ kế toán thuế Trọn Gói tại Hà Nội

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc không phát sinh nhiều nghiệp vụ kế toán. Bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc chưa dám tin và chất lượng kế toán viên.... Read more »

Tuyển kế toán Dịch Vụ, bán hàng chưa có kinh nghiệm tại tphcm, Hà Nội

Hiện nay, với nhu cầu thuê ngoài ngày càng lớn của các công ty, đơn vị kinh doanh, hoạt động công ty dịch vụ kế toán trọn gói ngày càng mọc lên... Read more »

Sổ tay kiến thức, thủ tục Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) 2018-2019

Thuế thu nhập cá nhân là một quy định bắt buộc được trích từ tiền lương hoặc thu nhập phát sinh khác đối với người có thu nhập theo quy định. Việc... Read more »

Các Công ty dịch vụ kế toán Nào Tốt, Uy Tín & Chuyên Nghiệp?.

Công ty dịch vụ kế toán Nào tốt?. Một công ty dịch vụ kế toán tốt là công ty uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp về... Read more »